“Thép Việt Úc” là doanh nghiệp tiên phong trong ngành thép luôn đặt sự phát triển của doanh nghiệp trong mối quan hệ hài hòa với môi trường và cộng đồng xung quanh.

Bảo vệ
môi trường

“Thép Việt Úc” là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành thép áp dụng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001.

Công ty luôn chú trọng đầu tư các hạng mục bảo vệ môi trường như hệ thống xử lý nước thải, hệ thống hút bụi, ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật mới trong sản xuất để đảm bảo tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhất về môi trường. Công ty cũng là doanh nghiệp được Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP trao tặng danh hiệu “Nhà máy công viên” trong nhiều năm qua.

Chúng tôi thường xuyên công bố các kết quả Kiểm tra tác động tới môi trường, xem các chỉ số tại đây:

Tìm hiểu thêm

Đóng góp cho Xã hội và Cộng đồng

Vinausteel xây dựng Quỹ học bổng dành cho con em cán bộ công nhân viên trong công ty từ 2013

“Thép Việt Úc” là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho xã hội và cộng đồng tại địa phương. Hàng năm, Công ty đều dành một khoản ngân sách cho các hoạt động từ thiện, phát triển cộng đồng.

Một số chương trình tiêu biểu “Thép Việt Úc” đã tham gia như: Ủng hộ quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TP. Hải phòng, tài trợ chương trình Thắp sáng niềm tin, ủng hộ chương trình đi bộ từ thiện vì trẻ em mồ côi và phẫu thuật nụ cười, ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung, ủng hộ Quĩ bảo trợ trẻ em TP. Hải Phòng; Trao học bổng hàng năm cho sinh viên ĐH Bách khoa chuyên ngành luyện kim….

Xây dựng môi trường làm việc và phát triển con người

Một công nhân đang làm việc tại nhà máy Thép Việt Úc

Trong nhiều năm qua, Thép Việt Úc luôn được xem là doanh nghiệp có môi trường làm việc ưu việt trong ngành thép, là điểm đến của nhiều nhà quản lý giỏi, nhân viên giầu năng lực và các kỹ thuật viên trình độ cao. Tại Thép Việt Úc chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc cởi mở và năng động, tạo điều kiện phát huy tốt nhất năng lực của đội ngũ.

Cán bộ, công nhân viên của Thép Việt Úc thường xuyên được đào tạo, tập huấn để nâng cao trình độ, cập nhật các kiến thức và quy định mới để không ngừng nâng cao năng suất và chất lượng công việc.