Sáng 8-11, Công ty Liên doanh sản xuất Thép Vinausteel long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập. Tới dự có Bà Robyn Mudie – Đại sứ Australia tại Việt Nam và Phó chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Văn Thành.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành phát biểu chúc mừng

Được thành lập vào năm 1994, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Vinausteel với thương hiệu Thép Việt Úc có khả năng sản xuất và cung cấp ra thị trường từ 250.000 - 300.000 tấn thép xây dựng mỗi năm, với sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng có kích cỡ từ 10 mm đến 32 mm và thép cuộn trơn có kích cỡ Φ6, Φ8.

Sản phẩm Thép Việt Úc luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng theo đúng quy trình ISO 9001 và đạt các tiêu chuẩn về chất lượng của quốc tế và Việt Nam. Sản lượng sản xuất, bán hàng, doanh thu và nộp ngân sách của Công ty tăng trưởng bền vững.

Công ty cũng luôn chú trọng đầu tư những hạng mục bảo vệ môi trường như hệ thống xử lý nước thải, khí thải, sử dụng nhiên liệu sạch trong sản xuất để đảm bảo tuân thủ những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế.

Biểu dương các cán bộ, công nhân viên có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của công ty

Uy tín sản phẩm của Vinausteel được khẳng định bằng giải thưởng chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương công bố tại Hoa Kỳ năm 2000; Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013; Doanh nghiệp sáng tạo năm 2014; Doanh nghiệp tiêu biểu của TP. Hải Phòng trong nhiều năm liên tiếp; Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2003.

Ghi nhận những thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Liên doanh sản xuất Thép Vinausteel qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Thành mong muốn thời gian tới Cty tiếp tục thực hiện các giải pháp SXKD hiệu quả, tiếp tục cải tiến, đổi mới quy trình, công nghệ sản xuất, để chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường quốc tế, đóng góp tích cực vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế TP nói chung và ngành Công nghiệp TP nói riêng.

Đồng chí cũng mong muốn Cty quan tâm thực hiện đầy đủ trách nhiệm đối với địa phương, đóng góp ngân sách nhà nước, đẩy mạnh các hoạt động an sinh XH, quan tâm quyền lợi cho người lao động.

Lãnh đạo Thành phố cam kết luôn đồng hành cùng  doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước để các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và thành công.

THÁI BÌNH - Nguồn