Sáng ngày 19/10/2017, Công đoàn Công ty LDSX thép Vinausteel đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự Đại hội Công đoàn Công ty Thép Việt Úc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm có: Đại diện Công đoàn Tổng Công ty thép Việt Nam - CTCP, đồng chí Vương Duy Khánh – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cùng các đồng chí trong Ban thường vụ CĐ Tổng Công ty; Đại diện cho Cấp ủy Công ty có đồng chí Phạm Công Thảo – Bí thư Chi bộ, Tổng giám đốc Công ty; Về phía Lãnh đạo Công ty có sự tham dự của đồng chí Trần Tuấn Anh – Phó TGĐ thứ nhất Công ty cùng 70 đại biểu là đoàn viên công đoàn Công ty.

Tại Đại hội, đồng chí Lê Thanh Phong – Phó Chủ tịch CĐ Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Công ty lần thứ VI, nhiệm kỳ 2012 – 2017 và Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới 2017-2022; Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành lần thứ VI, nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn Công ty đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền đảm bảo đời sống, việc làm, thu nhập cho đoàn viên, người lao động. Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn Công ty đã tổ chức được nhiều phong trào thi đua trong lao động sản xuất, các hoạt động thể thao, văn nghệ sôi nổi, phong phú được đông đảo CBCNV tham gia góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong nhiệm kỳ qua và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Đại hội kêu gọi cán bộ, Đoàn viên, người lao động trong toàn Công ty phát huy  đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội. Trước mắt là tập trung phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh các tháng cuối năm và cả năm 2017, thiết thực chào mừng thành công của Đại hội.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành khóa VII nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đồng chí. Sau phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra các chức danh sau:

  1. Đồng chí Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch
  2. Đồng chí Lê Thanh Phong – Phó Chủ tịch
  3. Đồng chí Nguyễn Đức Nhật – Ủy viên BCH (Chủ nhiệm UBKT)
  4. Đồng chí Đào Xuân Cường – Ủy viên BCH
  5. Đồng chí Lương Thị Thu – Ủy viên BCH (Trưởng Ban nữ công)

 

Đại hội cũng đã bầu 02 đồng chí đại diện cho Công đoàn Công ty tham dự Đại hội Công đoàn Tổng Công ty thép Việt Nam - CTCP lần thứ V, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các mục tiêu trong nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đại biểu có quyền biểu quyết tại Đại hội.

 

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội

 

Đại biểu dự

Đại biểu tham dự Đại hội

 

Đoàn chủ tịch làm việc tại Đại hội

 

Đồng chí Vương Duy Khánh,  Chủ tịch CĐ Tổng Cty Thép VN  phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội.

 

Đồng chí Phạm Công Thảo – Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội

 

Đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn khoá VII tại Đại hội

 

Đ/c Vương Duy Khánh và đ/c Phạm Công Thảo lên tặng hoa BCH Công đoàn khoá mới ra mắt