Trong khuôn khổ Thỏa thuận tài trợ cho Quỹ Khuyến học ngày 21 tháng 3 năm 2003 giữa Công ty LDSX thép Vinausteel (Thép Việt Úc) và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Năm 2017, Thép Việt Úc tiếp tục trao tặng 25 xuất học bổng cho sinh viên xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó ngành “Cán kim loại” và sinh viên Viện khoa học và Kĩ thuật Vật liệu, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Lễ trao học bổng được tổ chức vào ngày 11 tháng 11 năm 2017 vừa qua.

Suốt 14 năm qua từ năm 2003 đến năm 2017, Thép Việt Úc đã luôn đồng hành cùng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thông qua nhiều hoạt động, trong đó Quỹ học bổng đã mang lại hiệu quả hết sức thiết thực trong việc động viên kịp thời các em sinh viên học tập tốt. Chúng tôi luôn mong rằng những suất học bổng này sẽ góp phần hỗ trợ sinh viên có thêm điều kiện về tài chính để yên tâm nỗ lực học tập, rèn luyện, tạo động lực phấn đấu vươn lên trở thành những kỹ sư giỏi trong tương lai.

Tại Thép Việt Úc chúng tôi tâm niệm rằng “Chúng ta có nhiều hơn nhờ sự cho đi”, bằng việc  kiến tạo và lan tỏa những giá trị cao đẹp của lòng nhân ái, hướng tới sự chia sẻ, thấu hiểu trong cộng đồng người Việt. Một cách rất tự nhiên, ý thức vì cộng đồng và trách nhiệm xã hội đã góp phần tạo nên dấu ấn riêng của Thép Việt Úc trên thị trường.

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Thép Việt Úc chúc toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng sinh viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội một năm mới dồi dào sức khỏe, tiếp tục đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo.

Vinausteel - Thép Việt Úc