Quý Khách hàng và Đối tác thân mến!

Công ty Liên doanh sản xuất Thép VINAUSTEEL (Thép Việt Úc), xin gửi lời cảm ơn chân thành và trân trọng tới toàn thể các Quý Đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng Thép Việt Úc.

VINAUSTEEL là chủ sở hữu của thương hiệu “Thép Việt Úc” - thương hiệu thép xây dựng danh tiếng hàng đầu Việt Nam từ năm 1994 đến nay. Thép Việt Úc là kết tinh của bề dày truyền thống, của quá trình hợp tác cùng phát triển, hoà nhập nhưng không hoà tan giữa doanh nghiệp Việt Nam và Australia.

Thép Việt Úc lấy sự Hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ, Không ngừng hoàn thiện và cải tiến công nghệ, quản trị làm tôn chỉ hành động; Xác định Uy tín - Tận tâm - Cải tiến là giá trị cốt lõi; Coi việc Cung cấp sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo là mục tiêu; Đề cao việc Mang tới sự phát triển bền vững và thịnh vượng cho cộng đồng là sứ mệnh xuyên suốt. Tiếp tục giữ vững vị trí Thương hiệu thép hàng đầu của Việt Nam là tầm nhìn chiến lược.

Để chủ động, linh hoạt trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phù hợp với định hướng, chiến lược phát triển của Thép Việt Úc trong thời gian tới, VINAUSTEEL đã đầu tư xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu một cách bài bản, chuyên nghiệp và hiện đại.

Bộ nhận diện thương hiệu của VINAUSTEEL được cải tiến dựa trên nền tảng thiết kế ban đầu là Logo cách điệu chữ VA, gìn giữ đường nét (chữ VINAUSTEEL), màu sắc thương hiệu (Xanh và vàng cam) đặc trưng của Thép Việt Úc.

Nhãn hiệu sẽ thay thế cho hình dập nổi trên sản phẩm (thép cốt bê tông cán nóng có kích cỡ từ 10mm đến 32mm và thép cuộn trơn có kích cỡ Ф6, Ф8), cũng như trên Logo của Thép Việt Úc.

Từ tháng 10/2022, thiết kế Logo cải tiến sẽ hiện diện chính thức trên toàn bộ hệ thống nhận diện, truyền thông của VINAUSTEEL như danh thiếp, Website, Fanpage, biển bảng, các loại ấn phẩm, đồng phục v.v…, tất cả sẽ góp phần tạo nên một diện mạo hiện đại cho thương hiệu Thép Việt Úc một cách chuyên nghiệp, đồng bộ và nhất quán.

Bộ tài liệu chỉ dẫn Hệ thống Nhận diện Thương hiệu này gồm các thiết kế, quy chuẩn, hướng dẫn tổng quan cách thức sử dụng các yếu tố nhận diện cốt lõi của Thép Việt Úc trên tất cả các hình thức, sản phẩm truyền thông và marketing. Đề nghị toàn thể nhân viên VINAUSTEEL cũng như các đối tác, khách hàng có liên quan tham khảo kỹ tài liệu này khi thực hiện truyền thông và marketing cho thương hiệu.

Quá trình xây dựng hình ảnh thương hiệu (Logo) và hệ thống nhận diện thương hiệu được thực hiện dựa trên ý tưởng của Ban lãnh đạo Công ty và sự tư vấn của chuyên gia.

Hệ thống nhận diện có vai trò giúp tăng khả năng dễ hiểu trong quá trình giới thiệu về bản thân và đồng thời là một biểu tượng thị giác tượng trưng cho các giá trị, mục tiêu và chất lượng khiến cho Thép Việt Úc trở nên khác biệt. Logo và Bộ nhân diện được thiết kế với tính ứng dụng cao cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà vẫn giữ nguyên được ý nghĩa biểu tượng và giá trị tác động.

Quý vị thân mến, việc Tái định vị Bộ nhận diện trên các kênh truyền thông và sản phẩm là sự thay đổi cần thiết, quan trọng và tích cực của thương hiệu Thép Việt Úc. Để truyền thông thương hiệu đạt hiệu ứng tốt nhất cần đảm bảo nguyên tắc nhất quán trong Chiến lược Định vị và Hệ thống Nhận diện Thương hiệu dưới mọi hình thức thể hiện.

Chúng tôi hy vọng rằng, cuốn Cẩm nang Nhận diện Thương hiệu này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường nhận diện hình ảnh thương hiệu Thép Việt Úc trong tâm trí khách hàng. Cảm ơn quý vị đã tham khảo bộ nhận diện thương hiệu của VINAUSTEEL.

 

Trân trọng!